Điểm danh các loại bơm màng tốt, chất lượng nhất hiện nay

Các loại bơm màng rất cần thiết  không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, bơm màng còn đóng góp một vai trò cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Với nguyên lý hoạt động khá đơn giản mà máy bơm màng hiện đang rất được thích & dùng rộng rãi trong rất tất cả lĩnh vực công nghiệp không giống nhau. Theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về loại máy bơm này nhé.

Bơm màng là gì?

Những điều cần chú ý khi sử dụng bơm màng

Máy bơm màng là thiết bị máy bơm công nghiệp được dùng để chuyển đổi chất bơm phụ thuộc vào tác dụng của khí nén tác động lên màng bơm.

Các loại bơm màng này được nhận xét rất cao bởi nó không cần phải mồi chất lỏng trước khi hoạt động để kích hoạt máy bơm. Bên cạnh đó, với khả năng tự động hút chất lỏng từ nơi chứa giúp nó trở nên tiện lợi hơn khi dùng.

Tại sao nên sử dụng máy bơm màng khí nén? - Máy bơm Tiến Phát

Không chỉ được dùng một cách đơn giản, ít xảy ra sự cố, máy bơm màng còn đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nhờ van 1 chiều & bơm màng khí được trang bị bên trong.

Chính vì thếhiện nay, dòng bơm này đã & đang được ứng dụng trong rất tất cả lĩnh vực không giống nhauđặc biệt là các ngành công nghiệp.

Xem thêm: Thiết kế bao bì là gì? Thiết kế bao bì làm những gì?

Máy bơm màng dùng để làm gì?

Máy bơm màng là gì?

Máy bơm màng là một trong bơm công nghiệp phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Ứng dụng bơm hóa chất, bơm thực phẩm, bơm nước, bơm bùn, bùn đặc, bơm bột, xăng, keo….

Các loại bơm màng được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp, gồm có cả xây dựng. Là một trong những dòng thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất, xử lý nước cấp, nước thải,… giúp tối đa hóa khoản chi & nhân lực cho các đơn vị dùng.

Máy bơm màng khí nén là gì? – nhà cung cấp phụ tùng máy bơm chính hãng lớn nhất Việt Nam

So với các kiểu bơm công nghiệp khác, bơm màng đáp ứng được hầu hết các tiêu chí mà các đơn vị mong muốn: hiệu suất, công suất, an toàn, tiết kiệm khoản chi.

Các loại bơm màng chất lượng và tốt nhất:

Bơm màng marathon

Bơm màng Marathon M20B1SGTABS000

Hoạt động bằng khí nén vật liệu kim loại, kích cỡ cổng 1/2inch hiệu Sandpiper-Mỹ Vật liệu nhôm, Inox, Gang, kích cỡ cổng một nửa inch, lưu lượng max 50 l/min, áp suất 6 bar.

Bơm màng Aro

Bơm màng Aro 666120-344-C (BSP)

Là sản phẩm máy bơm công nghiệp của tập đoàn Ingersoll Rand (USA). Thiết bị có chất lượng  độ tin cậy cao trên toàn thế giới.

Cấu trúc mãnh mẽ với đường phun vào có vách dày, vỏ làm khuôn chất lỏng  gang hoặc các bộ phận trung tâm bằng nhôm để chịu được những khó khăn nhất trong công nghiệp.

Tham khảo thêm: Bơm bánh răng

Bơm màng Husky

Bơm màng Husky 515

Sản xuất tại Mỹ. Loại bơm này có một vài ưu điểm nổi bật như Tự mồi nhanh & tạo dòng chảy ngay lập tức. Xử lý độ nhớt chất lỏng lên tới 5000 cps.

Đường kính vật rắn tối đa: 2,29mm, có khả năng chạy khô mà không gây hỏng máy bơm. Sự chọn lựa tuyệt vời cho chất mài mòn, chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến trung bình, chất có độ nhạy cảm, chất dễ cháy nổ…

Bơm màng Sandpiper

Bơm Màng Sandpiper S05B2P2TPBS000 | Hoàng Phát

Được thành lập từ năm 1965 nhãn hiệu Sandpiper của tập đoàn Warren Rupp là thương hiệu sản xuất bơm màng đôi hoạt động bằng khí nén (AODD) trước tiên trên thế giới

Các bơm màng được thiết kế với các dải lưu lượng khác nhauthích hợp với ứng dụng của nhiều ngành trên thị trường.

Bơm Màng Hiệu Sandpiper

Ứng dụng trong Sản xuất gạch Ceramic, Hóa dầu, Sản xuất thực phẩm, Công nghệ sinh học,Sản xuất dược, Mực, Công nghiệp giấy, Bơm Hóa chất từ thùng phuy ra, Các ngành công nghiệp nói chung…

Bơm màng Widel

Bơm màng Wilden T15/AAAAB/BNS/BN/BN/0014

Xuất sứ USA (Mỹ) được dùng trong Công nghiệp mỹ phẩm, công nghiệp đồ uống, xử lý chất thải. Sinh dược phẩm, chế biến thực phẩm.

Bơm màng khí nén Wilden Model: H1500 – 3″ Saniflo Lưu lượng: 291 LPM Cột áp: 17,2 bar Các phiên bản màng bơm: PTFE, Wilflex Thân bơm: SUS316.

Một số chú ý khi chọn mua máy bơm màng

Những điều cần chú ý khi sử dụng bơm màng

Các loại bơm màng là một lựa chọn lý tưởng để bơm chất lỏng, bơm bột với hiệu năng cao & tiết kiệm khoản chiMặc dù vậy, khi chọn mua máy bơm màng cần chú ý các điều sau:

  • Cần xác định chất cần bơm, nhiệt độ & nồng độ của chất đó.
  • Xác định trước công suất bơm
  • Loại máy bơm: Bơm màng điện, bơm màng khí nén, bơm màng thực phẩm, bơm bột khí nén, bơm phun sơn khí nén
  • Chất liệu của máy bơm, màng bơm.
  • Xác định vị trí lắp đặt bơm.
  • Chọn đơn vị uy tín cung cấp bơm màng, & bảo hành bảo dưỡng chính hãng.

Tham khảo thêm: Các loại máy bơm màng Aro

Tổng kết

Vậy là mình đã vừa điểm qua các lại bơm màng tốt và chất lượng nhất hiện nay rồi đấy. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top