dunhill ICON RACING SPORT COLLECTION – Năng động và tràn đầy năng lượng

dunhill ICON RACING SPORT COLLECTION là bộ sưu tập nước hoa nam với mùi hương tinh tế và năng động. Sản phẩm ra mắt vào năm 2018 được lấy cảm hứng từ đam mê tốc độ của người đàn ông Dunhill với tinh thần yêu thích phiêu lưu và có lối sống giản dị. Tuy nhiên, đó là một người đàn ông vô cùng tinh tế và luôn dành thời gian để bản thân tận hưởng tự do.

dunhill ICON RACING – RED EDITION

dunhill ICON RACING SPORT COLLECTION

dunhill ICON RACING – RED EDITION thể hiện nét khí thế và mạnh mẽ của quý ông. Tuy nhiên, nó không mất đi sự hào hứng và sảng khoái trong các cuộc đua tốc độ. Mùi hương Icon Racing Red tạo nên dấu ấn và riêng biệt cho quý ông.

Tầng hương đầu là sự kết hợp tinh tế từ hương cam quýt tươi vui trong cuộc đua. Sự gay cấn, áp lực bùng cháy của cuộc đua được đưa đến bởi tiêu đen cay nồng. Tiêu đen còn là hương chủ điểm giúp kéo dài sự hừng hực của quý ông ganh đua mạnh mẽ.

Mùi thơm được chuyển qua một sắc thái đầy mê hoặc và mạnh mẽ ở tầng hương giữa. Đó là sự kết hợp của phong lữ, cây bách, hương trầm phong phú. Kết lại của tầng hương giữa là sự hòa quyện của cỏ hương bài, hương gỗ tuyết tùng. Tất cả tạo nên một mùi hương có chiều sâu và dày dặn hơn, vẽ nên những đường nét hoàn hảo cho quý ông sang trọng.

Tầng hương cuối là sự kết hợp giữa gỗ hương nam tính cùng Amber hiện đại có pha trộn Đậu Tonka. Kết thúc mùi hương gợi lên một niềm đam mê được phiêu lưu, mê tốc độ của quý ông.

dunhill ICON RACING – BLUE EDITION

dunhill ICON RACING SPORT COLLECTION

dunhill ICON RACING – BLUE EDITION là sản phẩm tạo nên sự mới mẻ cho bộ sưu tập dunhill Racing Red & Blue. Sự hừng hực của cuộc đua hay hương thơm nồng nàn đã không còn. Thay vào đó là sự thư thái, nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được nét hào sảng, mạnh mẽ của quý ông Dunhill. Đồng thời còn thể hiện tinh thần, tình yêu tự do và thích phiêu lưu.

Hương thơm của dunhill ICON RACING – BLUE EDITION tạo nên sự tương phản với dunhill ICON RACING – RED EDITION. Tất cả được thể hiện qua từng tầng hương của chai nước hoa này.

Tầng hương đầu là sự hòa quyện mang đến nét tươi mát từ trái cây mọng cam chanh và Ambroxan. Tầng hương giữa tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ bởi sự kết hợp của muối biển lành lạnh, bạch đậu khấu và hoa cam. Sự ấm áp xuất hiện ở tầng hương cuối nhờ hương long diên, cây hoắc hương và gỗ đàn hương Ấn Độ.

Thiết kế của dunhill Racing Red & Blue

Hai chai nước hoa của bộ sưu tập với 2 màu sắc, mang lại vẻ đẹp riêng bên ngoài. Màu xanh lam, màu đỏ trong thế giới ô tô có tính biểu tượng cao. Đây là những màu sắc tạo nên nguồn cảm hứng vô tận cho Dunhill từ nhiều dòng sản phẩm. Cụ thể có găng tay lái xe, đồ da, túi xách.

Màu sắc này lại tiếp tục được thể hiện qua 2 chai nước hoa dunhill Racing Red & Blue. Mỗi thiết kế đều thể hiện đặc trưng, độc đáo và ấn tượng riêng biệt.

Với hương thơm nam tính, thể hiện sự mạnh mẽ lấy cảm hứng từ việc mê tốc độ. Dunhill Racing Red & Blue mang đến cho người dùng nhiều cảm nhận khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng uy tín để được sở hữu 1 trong 2 chai nước hoa này, vậy hãy ghé ngay AH Perfumes nhé. Chúc bạn có sự lựa chọn và sở hữu được chai nước hoa nhất.

Nhà phân phối chính thức: CÔNG TY TNHH AN HẢI VN

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top