Sách hay về kệ thuật giao tiếp bạn nên đọc

Khả năng giao tiếp đóng một vai trò rất đáng quan tâm trong có kết quả của mỗi người trong cuộc sống đời thường. Nhưng giao tiếp sao cho khéo léo trong mọi trường hợp thì không phải ai cũng biết được điều đó. Hôm nay, nghethuat xin được giới thiệu đến bạn đọc Top các cuốn Sách hay về nghệ thuật giao tiếp.

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để đạt kết quả tốt – Leil Lowndes

Những người đạt kết quả tốt luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ tổng quan mọi người, họ thật đáng tin trong các cuộc gặp gỡ làm ăn hay luôn là người dẫn dắt không khí các bữa tiệc, họ có công việc tốt, địa vị cao trong cộng đồng. Dù rằng hoàn toàn có thể bạn là người thông minh hơn họ, nhưng bí quyết để họ thành công vượt trội chính là kỹ năng giao tiếp.

Tóm tắt sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công

Cuốn sách dạy giao tiếp hay này sẽ mang đến cho bạn 92 thủ thuật đơn giản dễ dàng mà hiệu quả để tạo khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn, nhanh hơn hòa nhập vào bất kỳ môi trường nào, tận dụng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe. Bạn sẽ trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc với sự tin tưởngtự tin cậy và gây ảnh hưởng ở mọi nơi.

Mua sách chất lượng tại: https://tiki.vn/cua-hang/atp-book

Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie – Sách hay về nghệ thuật giao tiếp

Nếu bạn chưa tìm đọc cuốn sách dạy giao tiếp kinh điển này thì đó là một thiếu sót. Đây là 1 trong những quyển sách kỹ năng bán đắt nhất thế giới, và đã tạo được tầm tác động to lớn đến sự có kết quả của biết bao con người. Đắc Nhân Tâm ngày nay đã trở thành thuật ngữ về phương pháp giao tiếp, bạn sẽ trở thành người giỏi giao tiếp, biết nói ra làm sao là phù hợp và lắng nghe ra làm sao để đồng cảm. Giao tiếp là làm việc 2 chiều, nếu bạn là người biết liên kết thì bảo đảm bạn sẽ đạt kết quả tốt.

Tóm tắt nội dung sách Đắc Nhân Tâm - Dale Carnegie

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Làm thế nào để nói năng trôi chảy? làm thế nào để nói lời “đi vào lòng người”? Trong những dịp khác nhau, với những người khác nhau, ở những trường hợp không giống nhau… có cuốn sách này gợi ý bạn sẽ thành người khéo ăn nói!

Tận dụng ngôn ngữ để chinh phục một người không phải là một chuyện khó khăn bởi vì Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ sẽ trang bị giúp bạn các kĩ năng cần thiết.

Sách kỹ năng giao tiếp: Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ - Tác giả Trác Nhã

Cuốn sách bao gồm 20 chương, mỗi chương là một kỹ năng cần có trong giao tiếp. Cách truyền đạt rất rõ ràng, không chỉ là những dòng triết lý khô khan, mỗi chương tác giả còn lồng ghép vào đó ví dụ rất thực tế. Thật đơn giản và dễ dàng để bạn trẻ hoàn toàn có thể áp dụng vào hoàn cảnh thực tế của chính mình.

Mua sách tại: Shopee ATP Book

Những đòn tâm lý trong thuyết phục – Sách hay về nghệ thuật giao tiếp

Cuộc sống đời thường của con người không thể tránh khỏi những lúc chúng ta rơi vào hoàn cảnh phải thuyết phục ai đó trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè, nghề,… đặc biệt là những ai làm việc liên quan đến Marketing tiếp thị, diễn thuyết, nhân viên buôn bán thì kỹ năng thuyết phục lại vô cùng đáng kể với họ. Nắm chắc trong tay khả năng thu phục người khác bạn sẽ làm người quản lý được cuộc chơi, đơn giản và dễ dàng tiến bước đến có kết quả.

Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Những đòn tâm lý trong thuyết phục viết về 6 nguyên tắc tâm lí gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến người đọc. Với những ví dụ thực tế, thân mật với cuộc sống thường ngày của con người, người sáng tác đưa ra cách giải thích và trường hợp ứng dụng vô cùng dễ hiểu. Mình tin chắc chắn dù là đối tượng nào thì cũng nên đọc cuốn sách này một lần trong đời.

5’ Chinh phục người đối diện

Don Gabor là một nhà diễn thuyết nổi tiếng và là tác giả của tương đối nhiều đầu sách như Sức Mạnh Của Ngôn Từ, Turn Small Into Big Deals, You Do The Little Things Right,… Ông từng đào tạo rất nhiều khóa về nghệ thuật giao tiếp và thuyết trình hiệu quả trên các quốc gia.

5 phút trinh phục người đối diện

Với Content trình bày một cách khoa học, cùng với các ví dụ, những câu hỏi thường gặp và nhiều mẹo đơn giản và dễ dàng để bạn rất có thể áp dụng và cải thiện phương pháp giao tiếp của mình. 5′ Chinh phục người đối diện sẽ giúp bạn biết cách dùng ngôn ngữ hình thể hiệu quả, cách đặt câu hỏi để tiếp tục cuộc trò chuyện.

Sức mạnh của ngôn từ – Sách hay về nghệ thuật giao tiếp

Chỉ với một lời nói, nó hoàn toàn có thể quyết định sự có kết quả hay thất bại. Một lời khen rất có thể giúp người khác vui vẻ cả ngày, một lời chỉ trích hoàn toàn có thể gây ám ảnh suốt khoản thời gian dài. Đấy chính là sức mạnh của ngôn từ.

Review sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ - Shin Dohyeon & Yun Naru

Nếu đang gặp khó khăn trong giao tiếp thì đây là quyển sách rất bổ ích để cho bạn. Với ba phần và 20 chương, tác giả sẽ cho hướng dẫn bạn cách tận dụng ngôn từ trong công việc, trong mối quan với người tiêu dùng và trong giao tiếp xã hội qua các ví dụ và những bí quyết mang lại hiệu quả bất ngờ.

Bạn sẽ được học cách làm thế nào để xây dựng và quản trị một nhóm làm việctận dụng ngôn từ để thắng các cuộc tranh luận hay có được sự đáng tin và cơ hội thăng tiến,…

Kết

Trên đây là thống kê những Sách hay về nghệ thuật giao tiếp cần có mà nghethuat muốn giới thiệu đến cho các anh chị. Chúc các độc giả thành công trong việc luyện những kỹ năng cần thiết nhé!

Xem thêm:Nghệ thuật thứ 7 nguồn gốc và tên gọi

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: downloadsach.com, sachhay24h.com, dienmayxanh.com)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top