Học thiết kế đồ họa nên dùng laptop nào là tốt nhất hiện nay

Thiết kế đồ họa nên dùng laptop nào là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề thiết kế đồ họa nên dùng laptop nào. Trong bài viết này, nghethuat.vn sẽ viết bài Học thiết kế đồ họa nên dùng laptop nào là tốt nhất hiện nay

Laptop dành cho design đồ họa cần có những tiêu chí gì?

Để đủ sức tìm được 1 chiếc laptop design đồ hoạ, giải quyết được mọi nhu cầu của các bạn, bạn nên lưu ý những chủ đề sau:

Ram là bộ phận quan trọng nhất.

Học thiết kế đồ họa nên dùng laptop nào là tốt nhất hiện nay

laptop thiết kế đồ hoạ cần có cấu ảnh cao

Card đồ họa: Khi chọn mua laptop thiết kế đồ hoạ thì chọn tốt nhất hiện nay là Nvidia GeForce GTX 780 vì dung lượng bộ nhớ chứa trong card màn hinh này là 3GB, có tốc độ xử lý đồ họa lên tới 980 MHz, cấu hình cao như vậy khá là lý tưởng để thực hiện.

CPU: Bạn sẽ cần nhiều hơn là một chiếc CPU bình thường nên 1 chiếc máy tính bàn Intel core i5 hay i7 sẽ là những sự chọn hoàn hảo.

Click cỡ màn ảnh lớn: Nên chọn những định dạng laptop có màn hình 15 inch – 17 inch là tốt nhất.

Nhìn thấy xét tính linh động: ngày naymáy tính bàn vừa mới được update và trở nên nhẹ hơn khá nhiều và pin của nó cũng đủ nội lực sử dụng được lâu hơn. Chính vì vậy, khi sử dụng máy tính bàn thiết kế đồ họa việc lựa chọn những chiếc máy tính bàn có thiết kể mỏng, nhẹ, pin trâu sẽ khiến bạn có tính linh hoạt hơn đồng thời đưa tính thẩm mỹ hơn.

Chất lượng hình ảnh: Tùy theo ngành design đồ họa mà bạn đủ nội lực lựa chọn laptop có chất lượng hình ảnh không giống nhau nhưng tất nhiên chất lượng hình ảnh là thành phần quan trọng với bạn khi sử dụng design đồ họa. do đó, Màn hình IPS chính là một gợi ý tốt cho bạn, giúp hiển thị pic một hướng dẫn trung thực và sắc nét nhất.

Học thiết kế đồ họa nên dùng laptop nào là tốt nhất hiện nay

chọn mua laptop design đồ họa cần cân nhắc nhiều nguyên nhân

dạng máy tính bàn chuyên dành cho thiết kế đồ họa

Dưới đây, Worklap.vn sẽ mô tả đến độc giả 4 loại máy tính thích hợp với các nhà thiết kế đồ họa và đang được nhiều người tin dùng:

Dell Preicision M6800

Dell Preicision M6800 là máy tính bàn chuyên dành cho thiết kế đồ họa, máy tính có thiết kế mỏng, nhẹ nhõm nhưng lại cực kỳ tinh tế. Dell Preicision M6800 được nghiên cứu là 1 trong 2 sản phẩm mới nhất của dạng máy trạm di động Mobile Workstatinon, được hãng Dell đưa vào cuối năm 2013. Máy dùng chip xử lý mới nhất là Inter Haswell Core i7 thế hệ thứ 4 và có card chuyên dụng đồ họa của Nvidia Quadro.

HP ZBook 17 G1

HP Zbook 17 G1 là một chiếc máy trạm có màn hình đẹp mắtdesign bền và tốc độ cực cao. máy tính bàn HP Zbook 17 G1 có click thước vừa phải với phần cứng mạnh mẽ, có đầy đủ các cổng kết nối.

HP Zbook 17 G1 k chỉ chuyên dành cho design mà máy này còn được thiết lập để cung cấp của lĩnh vực công nghiệp tính toán chuyên sâu, truyền thông và tiêu khiển, sản xuất, tài chính và khai thác dầu khí.

Xem thêm:  Nguyên tắc bố trí bố cục trong thiết kế đồ họa mới nhất 2020

Lenovo Thinkpad W540

Lenovo Thinkpad W540 là một chiếc máy tính bàn có cấu ảnh rất mạnh mẽ, với nhiều update trong thiết kế giỏi. Máy tính có một cấu hình khá mạnh với chip giải quyết Core i7 4700MQ của INTEL cho xung nhịp cao nhất là 3,4Ghz với công nghệ Turbo Boot. cho nên, bạn hoàn toàn đủ nội lực chạy nhiều chương trình một lúc 1 cách khẩn trương.

Học thiết kế đồ họa nên dùng laptop nào là tốt nhất hiện nay

Một mẫu máy tính bàn thiết kế đồ họa tại Worklap

Tuy nhiên, máy tính còn có Card đồ họa rời NVIDIA Quadro K1100M dung lượng 2GB cho phép chạy nhanh chóng mọi vận dụng cùng đấy dung lượng RAM 16GB support rất khả quan được cho chip i7 và Card đồ họa Nvidia chuyên biệt và ổ cứng 500GB giúp bạn có quá đủ mức độ để lưu trữ đa dạng.

Dell Precision 7520

Dell Precision 7520 là chiếc máy trạm di động có màn ảnh 15 inch, mạnh mẽ hàng đầu toàn cầu với vi giải quyết Intel, màn ảnh UHD PremierColor dành cho những chuyên gia. Máy tính được setup sẵn với Windows 10 Pro giúp bạn một thử nghiệm PC mượt mà, linh độnghơn nữa, Dell Precision 7520 còn giải quyết vượt trội với hiệu năng ấn tượng từ vi giải quyết Intel Core™ i5, i7 và Intel Xeon thế hệ 7. thiết kế sang trọng và sáng tạo, có đến 4 tùy chọn hiển thị lên đến Ultra HD với 100% gam màu Adobe RGB và 8 triệu pixel.

Máy tính được hỗ trợ màn hình 8K, có cổng DisplayPort 1.4, độ phân giải 8K và HDR thông qua chỉ 1 sợi cáp. Tận hưởng thời lượng pin dài giúp bạn dùng lâu hơn mỗi lần sạc. Đặc biệt, Dell Precision 7520 còn được checktăng cao và chứng nhận dùng với các vận dụng phần mềm chuyên nghiệp khác nhau.

Với những thông tin được chia sẻ ở trên bạn vừa mới biết được design đồ họa nên sử dụng laptop nào? Mọi thông tin cần tư vấn thêm mời bạn đến với Worklap.vn để được hỗ trợ từ kỹ thuật viên.

Xem thêm:  Những dòng Laptop chuyên đồ họa phù hợp với dân thiết kế chuyên nghiệp 2020

Nguồn: https://worklap.vn/

Scroll to Top