Tổng hợp 3 trường đào đạo nghệ thuật hàng đầu thế giới

Trường đào đạo nghệ thuật là một trong những từ khoá được search nhiều nhất trên google về chủ đề trường đào đạo nghệ thuật. Trong bài viết này nghethuat.vn sẽ viết bài Tổng hợp 3 trường đào đạo nghệ thuật hàng đầu thế giới.

1. Học viện nghệ thuật Hoàng gia London

Tổng hợp 3 trường đào đạo nghệ thuật hàng đầu thế giới

Học viện nghệ thuật Hoàng gia London nằm trong TOP 3 trường coaching nghệ thuật hàng đầu toàn cầu

Là trường duy nhất ở Anh cung cấp chương trình sau đại học về nghệ thuật, Học viện nghệ thuật Hoàng gia ở London được thành lập năm 1768 cũng là ngôi trường lâu đời nhất tại quốc gia này. Các sinh viên k chỉ có thời cơ được xúc tiếp với các nghệ sĩ, nhà phê bình, nhà văn mà còn được làm việc trực tiếp với họ. Học viện có rất nhiều phòng học như: phòng vẽ, điêu khắc… và các phương tiện mạng kĩ thuật số. Ngôi trường còn có mục tiêu xây dựng một xưởng vẽ về cuộc đời lâu đời nhất ở Anh.

Các lớp học thường có rất ít sv và các bạn không phải đóng học phí. Với những ưu điểm này, để được nhập học các thí sinh phải trải qua một quá trình cạnh tranh rất khốc liệt.

Thông tin liên hệ với Học viện nghệ thuật Hoàng gia London:

 • Địa chỉ thư tín: The Administrator, Royal Academy Schools, Burlington Gardens, Piccadilly, London W1J 0BD
 • Điện thoại: +44 (0)20 7300 5650
 • Email: schools@royalacademy.org.uk
 • Website: www.royalacademy.org.uk

2. Trường design Rhode Island

Tổng hợp 3 trường đào đạo nghệ thuật hàng đầu thế giới

Rhode Island được xếp hạng là một trong những trường nghệ thuật bậc nhất ở Mỹ bởi US News and World Report.

Trường design Rhode Island (The Rhode Island School of Design) là trường Cao đẳng tư thục về nghệ thuật và thiết kế tại Providence, Rhode Island, Mỹ. Thành lập vào năm 1877, đến nay trường đang có hơn 2,300 sv theo học hàng năm. Cao đẳng Rhode Island đơn vị các kiềm hãm học hệ Cử nhân và Thạc sĩ trong các lĩnh vực: design thời trang, kiến trúc, đồ họa, vẽ minh họa, thiết kế nội thất, vẽ màu, in ấn, kiến trúc cảnh quan, nhiếp hình, điêu khắc. ngoài ra còn có ba chương trình ĐH về nền tảng nghệ thuật (vẽ, design 2D, 3D ) và 3 chương trình nghệ thuật tự do. thêm vào đó sinh viên còn được sử dụng việc và tìm hiểu với nhiều nghệ sĩ, nhà phê bình và các nhà thiết kế nổi tiếng. Học phí của trường vào khoảng 45.000 $/năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Rhode Island School of thiết kế, Two College Street, Providence, RI 02903-2784 USA
 • Điện thoại: 401 454-6100
 • Email: admissions@risd.edu
 • Website: www.risd.edu/

Xem thêm: Các thể loại nghệ thuật đặc sắc nhất trên thế giới

3. Viện nghệ thuật Chicago

Tổng hợp 3 trường đào đạo nghệ thuật hàng đầu thế giới

Viện nghệ thuật Chicago có đội ngũ giáo viên là rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cho đến nay.

Viện nghệ thuật Chicago vừa là một trường nghệ thuật vừa là một bảo tàng nổi tiếng thế giới, với nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng như: American Gothic của Grant Wood; Ngày Chủ nhật ở La Grande Jatte của Georges Seurat.

Trường cung cấp 6 chương trình đại học và 12 chương trình sau ĐH. Các phòng học được phối hợp với kỹ thuật truyền thống như một ảnh mẫu điển ảnh, chẳng hạn các lò gốm, khung cửi dệt… tuy nhiên những design này đều có kỹ thuật tiến bộ giống như các hệ thống Chế biến gỗ điều khiển qua máy tính và các máy quay kĩ năng số.

Trường cũng tự hào khi có các nghệ sĩ và các học giả đang cống hiến cho nghệ thuật và có một chương trình giảng dạy đa lĩnh vực.

Thông tin liên hệ Viện nghệ thuật Chicago

 • Địa chỉ: 36 S. Wabash Ave, Chicago, IL 60603
 • Email: admiss@saic.edu
 • Điện thoại: 312.629.6100
 • Website: http://www.saic.edu

Nguồn: https://kenhtuyensinh.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top