Tổng hợp 9 tác phẩm nghệ thuật thư pháp đặc sắc 2020

Nghệ thuật thư pháp là một trong những từ khoá được search nhiều nhất trên google về chủ đề nghệ thuật thư pháp. Trong bài viết này nghethuat.vn sẽ viết bài về Tổng hợp 9 tác phẩm nghệ thuật thư pháp đặc sắc 2020

Tổng hợp 9 tác phẩm nghệ thuật thư pháp đặc sắc 2020

ngày nay, nghệ thuật thư pháp Việt ngữ đang rất được để ý vùa ưa chuộng. Sở dĩ nó đặc biệt như vậy vì nó đang nối mạch được truyền thống tôn trọng chữ, kính chữ đã có hàng ngàn đời trong lịch sử dân tộc. thêm nữa, nó mang thông điệp cho mọi người rằng: nếu biết khai thác và sáng tạo thì chữ Việt cũng rất đẹp và rất có hồn

thêm nữa khi hòa hợp nó với tranh đồng hồ thì còn mang thêm ý nghĩa ngũ hành nạp âm cho gia chủ. Suemall sẽ đo đạt những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp đặc sắc cho các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Tổng hợp 9 tác phẩm nghệ thuật thư pháp đặc sắc 2020

tổng hợp những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp đặc sắc phong thủy chữ Lộc

Theo tranh phong thủy thì cá chép với hoa sen vừa mới mang ý nghĩa cục kì tôt cho gia chủ rồi, chữ ” Lộc ” được thêm vào càng sử dụng cho tranh thêm cao cấp và là một món quà đưa nét đep của con người VN. Có phúc thì sẽ có lộc . Lộc ở đây tượng trưng cho may mắn, sức khỏe còn cá chép và hoa sen tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, đây là một sự phối hợp mới lạ đưa nhiều ý nghĩa sâu xa, thích hợp treo ở phòng khách hoặc làm quà tặng tân gia, khai trương…vừa mang ý nghĩa cầu chúc điều tốt lành , vừa thể hiện sự tôn trọng với người được tặng.

Tổng hợp 9 tác phẩm nghệ thuật thư pháp đặc sắc 2020

thống kê những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp đặc sắc chữ Nhẫn

Ai trong chúng ta đều cần chữ Nhẫn, Nhẫn cũng được nhắc đến nhiều trong nho học, đạo làm người, và cả trong cuộc sống hằng ngày. Nhẫn là dũng cảm chứ không phải nhẫn là hèn nhát sợ hãi, nhẫn tức vừa mới là ‘lì” hơn người rồi, người phải chịu ta, thua ta, ta không thua người. Mẫu tranh đồng hồ thư pháp chữ Nhẫn là món quà thanh cao và không kém phần sang trọng. Thể hiện được ”TÂM – TẦM -TRÍ” của người tặng cũng giống như người được nhận. Hàng ngày ta ngắm Quan sát nó sẽ giúp ta ” Sống chậm lại và nghĩ sâu hơn”

Tổng hợp 9 tác phẩm nghệ thuật thư pháp đặc sắc 2020

thống kê những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp đặc sắc

Điều đặc sắc của mẫu tranh hoa ly này là được đề thêm 2 ca dao Viet Nam, là lời khuyên tha thiết, nhẹ nhõm mà tràn trề đạo đức. Với những nét vẽ sơn dầu khỏe khoắn và những đường nét uyển chuyển của họa sĩ cho ta thấy được sự mềm mại khi Nhìn vào, hơn nữa càng lạ khi hoa được tô màu tím là màu của sự thủy chung, chờ đợi và từ xưa hoa ly vừa mới là loài hoa tượng trưng cho hòa hợp của gia đình, nên thường sử dụng trong trang trí đám cưới hoặc tặng cho một nửa đời mình. Ngoài cộng dụng là trang trí cho không gian nhà mình thêm sinh động thì bức tranh còn mang lại cảm giác ấm áp và không khí kết hợp trong gia đình.

Tổng hợp 9 tác phẩm nghệ thuật thư pháp đặc sắc 2020

tổng hợp những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp phong thủy Phúc Lộc Thọ

như vậy tranh đồng hồ thư pháp k chỉ mang ý nghĩa trang trí mới lạ mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp đặc sắc của Suemall có thể làm quà tặng nhằm cầu mong hạnh phúc và những điều may mắn hoặc tôn vinh những đức tính đáng gìn giữ của dân tộc Viet Nammang một thông điệp, một lời khuyên răn, nhắn nhủ, động viên hãy luôn sống và sử dụng việc theo những giá trị nhất định.

Nguồn: http://donghotranh.com.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top