Top những những màn ảo thuật đặc sắc nhất thế giới năm 2020

Những màn ảo thuật đặc sắc là một trong những từ khoá được search nhiều nhất trên google về chủ đề những màn ảo thuật đặc sắc. Trong bài viết này, nghethuat.vn sẽ viết bài về Top những những màn ảo thuật đặc sắc nhất thế giới năm 2020.

 

Có những màn không có thực thuật hay nhất toàn cầu mãi mãi tồn tại với thời gian, chúng không có khi nào chết, chúng bất tử vì k một khán giả nào đã từng nhìn thấy chúng lại đủ nội lực quên được. Đó là những màn ma thuật vĩ đại, siêu kinh điển, đang từng tồn tại và sẽ còn tồn tại rất lâu nữa trong lịch sử ma thuật của hành tinh. Những màn ma thuật hay nhất toàn cầu sẽ mãi mãi đủ sức làm hài lòng toàn bộ các khán giả của không có thực thuật cho dù là những người khó tính nhất.

ảo thuật hay nhất toàn cầu sẽ đưa chúng ta phiêu lưu vào thế giới phép thuật hiện đại của những ma thuật gia tài ba, danh tiếng nhất nhì trên thế giới, những người đang khắc tên mình lên tấm bia vĩ đại của lịch sử nhân loại nói chung và lịch sử ma thuật nói riêng.
Cùng xem ma thuật hay nhất toàn cầu để cùng thử nghiệm những phút giây thư giãn thật háo hức với chúng tôi và với các khán giả ở khắp kênh trên hành tinh này nhé!

1 – xem David Copperfield biểu diễn ảo thuật hay nhất thế giới

Một tên tuổi hoàn toàn không xa lạ gì với làng ma thuật toàn cầu, “bậc thầy phù thủy” David Copperfield, không chỉ cống hiến cho khán giả những màn ma thuật hay nhất toàn cầu được diễn trên các sân khấu hoành tráng, lượng khán giả có thể làm choáng ngợp những ai yêu mến không có thực thuật, mà ông còn đủ sức làm khán giả trầm trồ thán phục chỉ với một số trò “đơn giản” như “đang giỡn” mà không phải dễ dàng chút nào.

, ảo thuật gia hay nhất thế giới
xem ảo thuật hay nhất thế giới mà k cần đến ánh đèn sân khấu, chỉ có thể là các ảo thuật gia tài ba lỗi lạc của mọi thời đại mà thôi, và David Copperfield là một trong những người như thế. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức tài năng của “bậc thầy phù thủy” này qua clip sau nhé, ấn tượng nhất có lẽ là lúc bông hoa giấy biến thành bông hoa thật dưới ánh lửa. Thật tuyệt vời!

IFrame

2 – Màn ma thuật đường phố được xếp vào loại ma thuật hay nhất thế giới’

Các bạn đã có khi nào nghĩ rằng, ảo thuật đường phố không thể nào sánh được với những màn ảo thuật siêu cấp diễn ra tại các sân khấu lớn chưa? Nếu có thì sau khi xem xong clip sau, bạn sẽ có thể phải refresh suy nghĩ của mình đấy. Bởi vì đây là một màn không có thực thuật đường phố, nhưng lại xứng đáng nằm trong bảng xếp hạng những màn không có thực thuật hay nhất toàn cầu đấy.

, ảo thuật gia hay nhất thế giới
Khi ma thuật gia cho khán giả chọn get một lá bài bất kì nào đó, bảo khán giả ghi nhớ nó mà k cho ảo thuật gia biết, rồi ảo thuật gia sẽ quét ra đúng lá bài đó trước sự ngạc nhiên của người khác. Màn ma thuật này đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người để ý đến ảo thuật.
Thế nhưng, điều đặc biệt vừa mới sử dụng cho màn ma thuật ấy trở thành ma thuật hay nhất thế giới thì không phải ai cũng từng được biết đến. Hãy cùng xem không có thực thuật gia tài ba cùng robot biến ảnh transformer thế hệ mới thú vị này nào! Robot transformer trong điện hình được cấu tạo từ các khối lập phương, còn chú robot easy thương này được cấu tạo từ các… lá bài.

IFrame

3 – Công phu “khinh công” cũng là một kiểu ảo thuật hay nhất thế giới

Trước khi các bạn nhìn thấy clip này, chúng tôi xin lời khuyên rằng các bạn đừng hoang mang và mất niềm tin vào ma thuật nhé! Bởi vì sau khi xem xong màn ma thuật hay nhất toàn cầu này, nhiều bạn đã tin vào phép thuật thật sự hoặc công phu “khinh công” thật sự, mà k nghĩ rằng nó chỉ là không có thực thuật.

, ảo thuật gia hay nhất thế giới
tại sao ư? Vì màn không có thực thuật này quá ảo diệu, nó vừa mới thành công háo hức khi đánh lừa được thị giác của người đọc một hướng dẫn hoàn hảo. Đứng trên phương diện không có thực thuật mà nói, thì màn “khinh công” ngồi thiền lơ lửng giữa không trung này xứng đáng là một màn ma thuật đáng xem trong đời người đấy. Và hãy nhớ rằng, nó chỉ là ma thuật thôi nhé, một trong những màn ma thuật hay nhất toàn cầu!

Nguồn: https://7aothuat.com/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top